CÀ TÍM NHỒI ĐẬU HŨ

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
59.000₫

Cà tím dài cắt miếng : 1 quả
Đậu phụ trắng: 1 miếng
Nấm mèo, nấm hương khô: 15g
Hành, tỏi, tiêu, ớt sừng băm nhỏ: 1 gói
Hành lá, rau mùi: 1 gói đủ dùng. 
Sốt gia vị của đầu bếp Casa

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0935269393 để nhanh chóng đặt hàng

Bước 1: Rửa sạch lại các nguyên liệu: nấm mèo, nấm đông cô khô, cà tím, cà rốt, đã sơ chế, để ráo nước. Pha 1 muỗng cà phê muối với 400 ml nước, ngâm đậu hủ trong 10 phút rồi vớt ra để ráo nước, dùng muỗng tán nhuyễn mịn. Nấm  khô ngâm trong nước ấm cho nở mềm 10 phút rồi vắt ráo nước. Cà rốt thái hạt lựu nhuyễn, nấm đông cô và nấm mèo băm nhuyễn. Dùng dao loại bỏ phần ruột cà tím.
 

Bước 2: Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo làm nóng với lửa vừa, cho đầu hành băm vào phi thơm. Cho nấm và cà rốt vào xào 3 phút cho chín mềm rồi rắt bếp. Cho đậu hũ vào trộn thật đều. Cho hỗ hợp vừa xào nhồi vào giữa cà tím, nén chặt.
 

Bước 3: Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo làm nóng, cho cà tím và chiên cho săn vàng 2 đầu. Thêm gói sốt gia vị cùng 200 ml nước lọc vào chảo nấu lửa vừa 7-8 phút cho nước sệt lại, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
 

Bước 4: Cho cà tím ra đĩa, rưới sốt lên mặt, trang trí thêm với ớt sừng. Dùng ngon khi còn nóng cùng cơm trắng.
Thành phẩm:  Lớp vỏ cà tím dai dai ,bên trong mềm, thấm đậm gia vị. Hỗn hợp đậu hũ béo, ngọt.
Thời gian chế biến: 10 phút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo