Cách làm sốt tiêu xanh

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Nguyên liệu gồm có: 

- 600ml demi glace

- 200ml crem fraiche

- 80g tiêu xanh

- Muối, Tiêu

- 200ml cognac và 100g bơ nấu

Cách chế biến: 

1. Làm nóng chảo, tan chảy bơ rồi xào tiêu xanh ở nhiệt độ vừa phải, xào chậm để tiêu nhừ. 

2. Xào cho tiêu mềm, bật to lửa, đốt với rượu cognac cho thơm.

3. Cho edemi galce vào đun, cô cạn một chút.

4. Tiếp tục cho creme fraiche đảo đều nhẹ tay

5. Cuối cùng nêm lại bằng tiêu muối cho hợp khẩu vị ăn. Bản chất sốt gốc demi  glace đã rất ngon và vừa miệng rồi. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo