Combo thực phẩm hữu cơ – Healthy Food

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

- Hạt kê hữu cơ đã bóc vỏ Markal 500g
- Đậu gà hữu cơ Markal 500g
- Hạt diêm mạch quinoa trắng hữu cơ Markal 500g
- Hạt chia hữu cơ Markal 250g
- Yến mạch cán mỏng hữu cơ Markal 500g
- Hạt lanh nâu hữu cơ Markal 500g
- Đậu lăng đỏ cam san hô hữu cơ Markal 500g

NẾU BẠN MUỐN THAY ĐỔI SỨC KHỎE và khiến những thay đổi đó thành mãi mãi kể từ giờ phút này, bạn hoàn toàn có thể làm được.

BẰNG CÁCH NÀO?

Ăn thực vật là một cách mạnh mẽ, hiệu quả và đơn giản nhất để trở nên khỏe mạnh hơn. Nếu bạn muốn giảm cân, muốn cân đối và khỏe mạnh hơn trước, HÃY LỰA CHỌN ĂN THỰC DƯỠNG. Tiểu đường, đau tim, béo phì – tất cả những căn bệnh này đều đến từ việc ăn quá nhiều loại thức ăn không đúng, thu nạp quá nhiều calorie, không đủ vitamin và khoáng chất khiến tạo ra tình trạng mà cơ thể bạn không ngừng tăng cân, thậm chí trở nên bệnh tật.

TẠI SAO CHÚNG TÔI GỌI ĐÂY LÀ CUỘC CÁCH MẠNG CƠ THỂ?

Khi bạn chọn gói sản phẩm này đó là khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho một hành trình thay đổi bản thân. Bạn chọn sản phẩm hữu cơ, thực dưỡng và dành nhiều thành phần thực vật trong bữa ăn của mình. Bạn chọn sức khỏe!

CÓ GÌ TRONG GÓI SẢN PHẨM HỮU CƠ NÀY?

  • Đạm thực vật: Có rất nhiều trong đậu lăng
  • Các loại hạt lanh, hạt chia, hạt hạnh nhân (và cả sữa hạnh nhân) chứa nhiều chất béo và chất đạm tốt, bạn có thể dùng ăn vặt hoặc làm nguyên liệu thêm vào các món salads và các món ăn kèm.
  • Tinh bột tốt: Không phải tất cả các loại tinh bột đều xấu, bạn cần lưu tâm đến lựa chọn của mình và ăn tinh bột có nhiều dinh dưỡng. Do vậy, chúng tôi có: ngũ cốc nguyên cám, gạo lứt, hạt diêm mạch (quinoa) và yến mạch thô.

NGOÀI RA BẠN CẦN LÀM GÌ?

  • Tự bổ sung thêm trái cây và các loại rau xanh khác như: Cải cúc, củ cải, củ dền, cải xoong…
  • Và không thể thiếu đó là “30 PHÚT TẬP THỂ DỤC MỖI NGÀY”
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo