ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CASAFOOD:

  • Tại Casafood, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ, tư vấn về mặt hàng thực tế tại kho, đặc điểm của sản phẩm, cung cấp hình ảnh thật để khách yên tâm mua sắm, đặt hàng.
  • Tại Casafood, khi bạn cho chúng tôi biết mong muốn về khẩu vị, về món ăn bạn thích, về sản phẩm bạn muốn mua, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng, đủ và tiết kiệm nhất.
  • Tại Casafood, khi bạn chia sẻ với chúng tôi về mong muốn được món ăn của bất kỳ vùng miền nào, đầu bếp của chúng tôi sẽ giúp bạn lên thực đơn, hướng dẫn cách chế biến, giúp bạn có thể tận tay nấu bữa thật ngon cho gia đình thân yêu của mình.
  • Tại Casafood, chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả ngay cả với thực phẩm tươi sống. Chúng tôi thực hiện quy trình đảm bảo an toàn, tiện lợi từ khâu nhập hàng – sơ chế - chế biến – giao hàng. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu xảy ra tình huống hàng hóa không đảm bảo chất lượng, Casafood ngay lập tức áp dụng chính sách đổi trả cho khách hàng. Đây là điều kiện tiên quyết tạo ra sự hài lòng cho khách hàng.

LUÔN GIỮ CHỮ TÍN LÀ TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA CASAFOOD

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Văn phòng điều hành:

Tại Hà nội:                         Tầng 8, Tòa nhà 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa

Tại Hồ Chí Minh:              Lầu 5, Tòa nhà 18E Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình.

Quản lý chất lượng:         0935269393

Tổng đài CSKH:                 1900// -

Đặt hàng qua app:           app.casafood.vn

Đặt hàng qua website:    www.casafood.vn

Đặt hàng qua fanpage:    casafood – ăn sạch sống lành

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo