Hướng dẫn làm sốt tiêu đen

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.

Nguyên liệu bao gồm:

- 1l dầu ăn;800ml demi glace

- 200ml creme fraiche;10ml whishky

- 100g bơ nấu;150g tiêu đen

- Tiêu, muối

Cách làm: 

1. Cho tiêu đen vào dầu ăn rồi nấu trong nhiệt độ thấp khoảng 6 giờ, nhằm giảm bớt độ hăng cay của hạt tiêu.

2. Lọc lại hạt tiêu rồi nghiền hoặc băm nhỏ.

3. Làm nóng nồi sốt, cho bơ vào đảo đều đến khi tan, cho tiêu đen vào xào.

4. Đổ rượu whisky vào, bật to lửa bếp gas, nghiêng chào đốt whisky.

5. Tiếp tục cho demi glace vào đun rồi cô cạn tới khi sánh.

6. Cho creme fraiche vào rồi nêm tiêu muối. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo