Mì Spinach Pasta tươi với gà nấm

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

  • 50g nấm sò. Rau mầm
  • Đùi gà bỏ xương luộc chín thái miếng vừa ăn
  • 1 quả trứng luộc 8 phút. 100g mì spinach tươi
  • 300ml nước dùng gà.

Cách làm: 

  1. Đun sôi nước và một chút muối. Cho mì tươi vào luộc nhanh không quá 1 phút để tránh nát mì. 
  2. Đun sôi nước dùng gà, thả nấm vào nấu chín. Nêm nước dùng cho vừa miệng.
  3. Cắt gà và trứng lần lượt xếp lên bát, thêm nấm, rắc rau mầm
  4. Chan nước dùng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo