Salad Cá Cam

Thương hiệu: Casa Food Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Nguyên liệu: 

100g cá cam fillet                30g nấm Nhật tươi

30g lá rau romaine              3 quả cà chua

20g mayonnaise                 Tiêu, muối

Lá thyme                             Dầu olive

Cách làm: 

1. Ướp chút muối tiêu và lá thyme lên cá, làm nóng chảo với dầu olive, cho cá lên rán áp chảo mỗi mặt 1 phút là được, khôn gneen rán lâu quá mà cá chín kỹ, mất ngon. Cho cá ra đĩa để nguội.

2. Cắt nấm thành 2 phần, cho dầu olive vào chảo, làm nóng già rồi thả nấm vào xào nhanh tay cho nấm chín tới, nhấc ra khỏi nhiệt mới nem thêm chút tiêu muối cho nấm được đậm đà, tránh bị ra nước.

3. Cho rau romaine vào thố trộn với mayonnaise, dùng tay nhẹ nhàng trộn đều đều, dùng tay bẻ các miếng cá thành những phần nhỏ đều nhau rồi trộn vào cùng.

4. Xếp rau ra đĩa, tiếp tục xếp nấm và cà chua vào rồi thưởng thức. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo