Lý do thực phẩm hữu cơ phổ biến trên thị trường những năm gần đây ?

Lý do thực phẩm hữu cơ phổ biến trên thị trường những năm gần đây ?
Tuesday,
15/09/2020
Đăng bởi: Page Care

Thực phẩm hữu cơ đang dần trở nên phổ biến trong thị trường hàng tiêu dùng.  Chúng xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn của những gia đình khá giả có nguồn thu nhập ổn định. Lý do thực phẩm thực hữu cơ phổ biến đến vậy có thể kể đến là do những tác dụng thần kỳ mà chúng đem lại cho sức khỏe.


1. Độ tươi ngon của thực phẩm phẩm hữu cơ mang lại

Như đã đề cập ở bài viết trước về thực phẩm hữu cơ. Chúng thật sự có độ sạch và tươi hơn so với thực phẩm thông thường. 
Hơn nữa có thể hiểu đơn giản, đây là sản phẩm phải bán nhanh vì không để lâu được. Vì chúng không sử dụng chất bảo quản hay thành phần hoá học nào.
Vì tươi hơn nên chắc chắn hàm lượng dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần cũng sẽ cao hơn và có vị ngon hơn.

2. Bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. 

Thực phẩm organic sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng vì chúng hoàn toàn không có chất hoá học gây hại như phẩm màu, hương liệu, chất bảo quản, hormone tăng trưởng,....
Những sản phẩm này còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn 40% so với thực phẩm thông thường. Do vậy chúng rất có ích trong việc phòng chống bệnh tim  mạch, ung thư,....Giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.
Một nghiên cứu của QLIF thì sữa bò nuôi hữu cơ có lượng acid béo như omega 3, omega 6,... cao hơn. Những chất này có khả năng tăng cường sức đề kháng, ngừa ung thư.

3. Giúp giảm cân khoa học, duy trì vóc dáng

Hàm lượng dinh dưỡng có trong thực phẩm hữu cơ cao hơn nên việc sử dụng chúng để thay thế cho thực phẩm chứa nhiều chất béo sẽ giúp bạn giảm đi lượng calo nạp vào hàng ngày.  
Thêm nữa chúng cũng sẽ giúp bạn giảm đi lượng đường không tốt có trong bánh ngọt, bánh mì trắng,... bằng những thực phẩm có lượng đường tự nhiên cao hơn mà lại an toàn cho sức khỏe.
Thực phẩm hữu cơ có độ dinh dưỡng cao giúp giảm cân và duy trì vóc dáng

4. Sử dụng thực phẩm hữu cơ giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Thực phẩm thông thường nuôi trồng bằng các chất hoá học như phân bón hoá học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,... sẽ gây không ít tác hại đến môi trường, làm ô nhiễm môi trường đất, môi trường nước. 
Việc nuôi trồng sản phẩm hữu cơ sẽ giúp bảo vệ tài nguyên đất hơn khi giữ chúng hoàn toàn tự nhiên. Giúp bảo vệ môi trường, cân bằng môi trường sinh học. 

 

Hiểu rõ về thực phẩm Organic. Bạn có thể tìm mua và sử dụng để giữ gìn sức khỏe cho gia đình mình nhé.
Tham khảo ngay sản phẩm của Casa Food ngay tại đây.
Các sản phẩm đang khuyến mãi ngay tại đây.

.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo